เปิดพื้นที่แสดง “งานภาพเขียนลายเส้น นิธิ สถาปิตานนท์ – เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์” ในงานสภาสถาปนิก’19

เรียกความสนใจให้เหล่าสถาปนิกและนักออกแบบทั่วประเทศไม่น้อย กับงานสภาสถาปนิก’19 หรืองาน ACT Forum’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน นี้

งานในครั้งนี้ นอกจากคุณจะได้พบกับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสุดทันสมัย และสถาปนิกชื่อดังระดับโลกแล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจที่เราอยากจะบอกกล่าวคือ ด้านบริษัท ลายเส้น พับบลิชชิ่ง จำกัด ได้เปิดพื้นที่ภายในงาน จัดแสดง ผลงานภาพเขียนลายเส้น ของ คุณนิธิ สถาปิตานนท์ – คุณเกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ ให้แก่นักออกแบบและผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมภาพเขียนลายเส้นจาก 2 ศิลปินผู้มากประสบการณ์ในวงการออกแบบ

คุณเกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ (รูปภาพจาก https://www.noozup.me/996635/)

สำหรับคุณเกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ หนึ่งในสมาชิกวงดนตรีนาม “เฉลียง” และเป็นสถาปนิกที่มีผลงานการออกแบบมากมาย อย่าง โบสถ์วัดป่าสุนันทวนาราม จังหวัดกาญจนบุรี, Future Park รังสิต, ตึกโอลิมเปียสำนักงานใหญ่, ตึก Lake รัชดา เป็นต้น

คุณนิธิ สถาปิตานนท์ (รูปภาพจาก https://arch.kku.ac.th/pr/?p=4036)

ส่วนคุณนิธิ สถาปิตานนท์ หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับตำแหน่งผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สถาปนิก49 จำกัด (A49) พร้อมพ่วงท้ายด้วยการเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะสถาปัตยกรรม (แบบร่วมสมัย) ประจำปี พ.ศ. 2544 ทั้งยังมีความสามารถในการเขียนภาพลายเส้นสเก็ตซ์ได้อย่างสวยงาม และนี่คือตัวอย่างผลงานภาพลายเส้นที่ผ่านมาของคุณนิธิ

 ต้นจามจุรี จ.กาญจนบุรี
บ้านกระจกของมีส แวน เดอไฮห์ ประเทศสเปน
บ้านกระจกของฟิลิป จอห์นสัน สหรัฐอเมริกา
หมู่บ้าน 12 ปันนา ประเทศจีน

งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับหรือชื่นชอบผลงานของศิลปินทั้ง 2 ท่าน สามารถเข้ามาชมผลงานภาพเขียนลายเส้น ได้ที่บูธหมายเลข A206/2 ในงานสภาสถาปนิก’19 (ACT Forum’19) ตั้งแต่วันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

Related Posts