บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จำกัด ดำเนินธุรกิจและจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งภายใน วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์ พรม ผ้าบุผ้าม่าน และวัสดุปูพื้น สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มากมายออกสู่ตลาดมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยที่ผ่านมาล้วนดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในแวดวงธุรกิจการออกแบบตกแต่งภายในอาคาร อีกทั้งความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและประเทศในทวีปยุโรป ซึ่งเน้นนวัตกรรมการผลิต คุณภาพและการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภคสูงสุด

ECOWALL Emerald เน้นความหรูหราเหนือกาลเวลาแนวร่วมสมัยของวอลเปเปอร์ ผิวสัมผัสนุ่มด้วยเนื้อกระดาษผสมใยผ้า (non-woven textile wallcovering) สวย สง่างาม โดดเด่นด้วยลายวอลเปเปอร์ที่มีความต่างของลายและสัมผัสประกายสี แสงเงา รวมถึงพื้นผิวปูนฉาบ โดยแสงเงาที่กระทบส่องสว่างกระจายแสงสะท้อนเป็นคู่สีที่ตัดกันอย่างลงตัวของสีพื้นหลังกับเมทัลลิกลายนูน ความหลากหลายของลายสัมผัสและเฉดสีช่วยสร้างการพิมพ์ลายที่แตกต่าง เหมาะสำหรับตกแต่งพื้นที่ใช้งานปกติ ห้องรับรอง ผนังบริเวณล็อบบี้โรงแรม โรงพยาบาล และอาคารที่พักอาศัย

พบกับ ECOWALL Emerald และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จำกัด ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ได้ที่บูธ A907 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

Related Posts