ติดตั้งหลังคาง่าย ๆ ด้วยระบบ Interlock กับหลังคาไวนิล

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดและหลังคาไวนิลแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ภูเขาโดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศเยอรมนี เพื่อนำมาผลิตสินค้าให้มีคุณสมบัติโดดเด่นสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้มาตราฐาน มอก. และ ISO พร้อมปณิธานในการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม

หลังคาไวนิล PlastRoof (PR) ผลิตจากไวนิลเกรดพรีเมี่ยมรวมกับส่วนผสมอื่น ๆ ผ่านการรีดกดทับด้วยลูกกลิ้ง ออกมาเป็นแผ่นไวนิลชนิดแข็งที่สามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างไร้ขอบเขต หรือที่เรียกกันว่า The Boundless Application

เน้นดีไซน์สวยงามทันสมัย กับรูปแบบที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในลักษณะต่าง ๆ ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Interlock (เข้าลิ้น) น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทาน ช่วยประหยัดในเรื่องของค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ หมดกังวลเรื่องการรั่วซึม ง่ายต่อการทำความสะอาด ทั้งยังสามารถเป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง เหมาะสำหรับการนำมามุงหลังคาบ้าน โรงรถ โรงเรียน โรงงาน โรงพยาบาล หรือติดตั้งเป็นผนังเบาก็ได้

หลังคาไวนิลมีทั้งหมด 5 รุ่นให้เลือก มีหน้ากว้าง 3 ขนาด คือ 12.5, 25, และ 33.3 เซนติเมตร ง่ายต่อการนำไปคำนวณจำนวนเส้นที่ใช้ในการติดตั้ง นอกจากนี้หลังคาไวนิลบางรุ่นมีการออกแบบให้ด้านล่างเป็นท้องเรียบ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ทั้งหลังคาและฝ้าเพดานได้ภายในเส้นเดียวกัน ช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของจริง ได้ที่บูธของ บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด หมายเลขบูธ B816 ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

Related Posts