จบทุกปัญหาการรั่วซึม ด้วยนวัตกรรมระบบกันซึม คุณภาพระดับโลกจาก d.one ในงาน ACT Forum’19

ระบบแผ่นกันซึม (Waterproofing Membrane) เปรียบเสมือนเกราะป้องกันความเสี่ยง จากการรั่วซึมของน้ำ ซึ่งอาจจะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของที่อยู่ภายในอาคาร รวมถึงระบบแผ่นกันซึม สามารถกันแสงแดด รังสี UV และสภาวะอุณหภูมิต่างๆได้ดี ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของหลังได้อีกด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกระบบแผ่นกันซึมที่เหมาะสมและได้มาตรฐาน จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในโครงสร้างของอาคาร

การเอาใจใส่ในรายละเอียด คือหัวใจของการทำงาน

หัวใจของการดำเนินธุรกิจของ d.one คือ การใส่ใจในความต้องการของลูกค้า จึงได้มีการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุ การผลิต และการเช็คคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มีการทดสอบมาตรฐานจากองค์กรอิสระสากล (Independent Organization) ซึ่งเปรียบเสมือนบุคคลที่ 3 ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยอดขาย และต้องมีการรับรองที่น่าเชื่อถือด้วย d.one จึงได้มีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งระบบกันซึมที่มีมาตรฐานระดับโลกจากประเทศเยอรมัน เข้ามาสู่ตลาดไทย เพราะเราอยากให้ลูกค้าของเราได้ใช้ของที่ดี มีคุณภาพ และได้รับความสะดวกสบายในการใช้งาน “คุณอนันต์ธรณ์ ประสิทธิสกุล” Managing Director & Founder บริษัท ดีวันซิสเต็ม จำกัด กล่าวถึงแนวทางในการพัฒนาธุรกิจ จนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

ดีที่สุด ทนที่สุด ครั้งเดียวจบ ด้วย FDT นวัตกรรมนำเข้าจากเยอรมัน

เพราะการก่อสร้างสมัยนี้ เน้นหลังคาเบา แบน และติดตั้งเร็ว เลยนิยมใช้แผ่นสำเร็จรูป ซึ่งแผ่นพวกนี้จะมีรอยต่อ ที่น้ำจะสามารถเข้าทางรอยต่อได้ การมีระบบกันซึมที่ได้มาตรฐาน มีตัวจบงาน เช่น flashing ที่มีคุณภาพสูง จึงเป็นเรื่องสำคัญ d.one เล็งเห็นถึงความสำคัญในข้อนี้ จึงมีการคัดสรรนวัตกรรม ระบบแผ่นกันซึม  FDT®  จากประเทศเยอรมัน ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลกมานานกว่า 80 ปี และมีผลงานติดตั้งทั่วโลกมากกว่า 250 ล้านตารางเมตร เข้ามาสู่ตลาดไทย เพราะมีความโดดเด่นด้วยในนวัตกรรมที่สามารถกันน้ำได้ 100% และทนสภาพอากาศแดด ฝน ชื้น แห้ง แบบบ้านเราได้เป็นอย่างดี สามารถนำไปติดตั้งบนหลังคาได้หลากหลายรูปแบบ มีคุณสมบัติพิเศษคือ เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น มีน้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้การติดตั้งเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำไปติดตั้งร่วมกับฉนวนกันความร้อน GoldFoam หรือติดตั้งร่วมกับการทำสวนดาดฟ้า (Green Roof)  และนอกจากนี้ยังได้รับการ certify จาก British Board of Agrément(BBA) ให้เป็นวัสดุกันซึมแบบ Membrane ที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 40 ปีอีกด้วย

สถาปนิกระดับแนวหน้าของไทยมั่นใจเลือกใช้ d.one

แน่นอนว่า สิ่งที่สถาปนิก หรือวิศวกร ต้องการในการทำงาน คือการลดความยุ่งยาก ลดขั้นตอนในการทำงาน d.one จึงได้มีบริการที่ดูแลทุกขั้นตอน เพื่อลดระยะเวลาและขั้นตอนในการทำงานของเหล่าสถาปนิกและวิศวกร ตั้งแต่ให้คำแนะนำทางเทคนิค การเตรียมงาน และการติดตั้งที่ถูกต้องทุกขั้นตอนจากทีมงานที่เชี่ยวชาญ เรียกได้ว่า แค่บอกความต้องการ ว่าจะต้องใช้แบบไหน ที่เหลือ d.one จัดการให้ทั้งหมด

 

โครงการ Amazon วังน้อย ติดตั้งระบบแผ่นกันซึมหลังคา ฉนวนกันความร้อน

 

พบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก d.one ที่ ACT Forum’19 ที่นี่ ที่แรก!

ภายในงาน ACT Forum’19 จะได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากพาร์ทเนอร์เรา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวจากต่างประเทศมาสด ๆ ร้อน ๆ นำมาให้ได้สัมผัสที่งานนี้ที่แรก เป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับการใช้งานผนัง Rainscreen เพราะเป็นครั้งแรกของการสามารถติดตั้งฉนวนความร้อน มีวัสดุจบงาน แบบ Dry-process ถ้าอยากรู้ว่าคือผลิตภัณฑ์อะไร ต้องไปงานนี้เท่านั้น ได้สัมผัสก่อนใครแน่นอน แล้วก็อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้มาพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ เกี่ยวกับนวัตกรรมของระบบกันซึมที่เหมาะสมกับการใช้งานในแบบต่าง ๆ รวมถึงมาทำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการติดตั้งที่ได้มาตราฐานไปกับเราในงานนี้ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกมากมายจาก d.one ที่บูธ A404 ภายในงาน ACT Forum’19 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี รับรองว่า คุ้มค่ามากแน่นอน

 

Related Posts