“Asahi Alex Asia” เตรียมโชว์นวัตกรรมห้องน้ำเพื่อสุขภาพจากญี่ปุ่น ใน ACT Forum’19

บริษัทอาซาฮิ อเล็ก เอเชีย จำกัดซึ่งอยู่ในเครืออาซาฮิ อเล็ก กรุ๊ป จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบธุรกิจทั้งอสังหาริมทรัพย์, ออกแบบและจำหน่ายสุขภัณฑ์ รวมถึงสถานดูแลผู้สูงอายุ พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีสุขภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “bebe” มุ่งตอบโจทย์ด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างประสบการณ์ “วัฒนธรรมห้องน้ำใหม่” ใน ACT Forum’19


ปฏิวัติห้องน้ำเป็น “พื้นที่ผ่อนคลาย”

ด้วยเครือข่ายและประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากธุรกิจต่างๆ ในเครือบริษัทอาซาฮิ อเล็ก จะช่วยแก้ปัญหาที่มีด้วยฝารองนั่งระบบไฟฟ้าชำระล้างด้วยน้ำอุ่น รวมถึงเปลี่ยนภาพลักษณ์ ของสุขภัณฑ์ห้องน้ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และสร้างวัฒนธรรมการใช้ห้องน้ำขึ้นใหม่ภายใต้แบรนด์ “bebe”

นวัตกรรมจากญี่ปุ่นเพื่อยกระดับสุขภัณฑ์

ฝารองนั่งระบบชำระล้างด้วยน้ำอุ่นถูกคิดค้นขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยมีการเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้ามากมาย เช่น การเพิ่มความสะดวกสบาย, สะอาด, ดีต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จากนั้นก็ได้นำมาพัฒนาต่อในประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันฝารองนั่งระบบชำระล้างด้วยน้ำอุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้นในญี่ปุ่นนั้น ได้ทำการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรม การใช้ห้องน้ำทั่วโลกได้อย่างมาก ถึงเวลาแล้ว ที่ห้องน้ำในประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ยุคมาตรฐานโลก

นอกจากนี้ bebe ยังมีสุขภัณฑ์อีกหลากหลายประเภท อาทิ อ่างล้างมือ อ่างอาบน้ำ outdoor สปา ห้องอาบน้ำ ฝักบวก ห้องซาวน่า เป็นต้น bebe พัฒนาห้องน้ำให้ดียิ่งขึ้น โดยนำฟังก์ชันที่ครบครันที่ถูกพัฒนาขึ้นในญี่ปุ่น มาประสานเข้ากับการออกแบบให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนไทย

ไฮไลท์ที่จะโชว์ในงาน ACT Forum’19

“Beau Showerlet” ผลิตภัณฑ์ฝาสุขภัณฑ์อัจฉริยะแบบทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ bebe สุขภัณฑ์รูปแบบใหม่ระดับคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใส่ใจใน “สุขภาพ””ความสะดวกสบาย” “ความสะอาด””สิ่งแวดล้อม” อยู่เสมอ

ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีสุขอนามัยที่ดี มีความสะอาดและงดงามเป็นระดับ top ของโลกเลยก็ว่าได้ หากได้รับสุขอนามัยที่ดี สะอาดและสวยงามจะส่งผลให้ผู้ใช้มีสุขภาพที่ดี รู้สึกเพลิดเพลิน และสบายใจอีกด้วย bebe มาจากคำว่า be beauty เรามุ่งหวังที่จะส่งต่อความรู้สึกดีๆ ของสุขอนามัยแบบญี่ปุ่นให้แก่ผู้คนทั่วเอเชีย

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสตัวเป็นๆ ของ “Beau Showerlet” ได้ที่บูธหมายเลข B822-823 ใน ACT Forum’19  ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

Related Posts