ยกระดับการดีไซน์ลิฟต์บ้านให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ด้วย 9 ฟีเจอร์อัจฉริยะ
จาก ARITCO ใน ACT Forum’19

หลายคนอาจเคยมีความฝันว่าอยากมีลิฟต์อยู่ในบ้านของตัวเอง แต่มันดูเป็นเรื่องที่ไกลตัว ดูยุ่งยากวุ่นวาย จนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย รวมทั้งข้อกังวลใจมากมายหลายอย่างกับการตัดสินใจ ทั้งเรื่องความปลอดภัย การดูแลรักษา ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น หรือแม้แต่การออกแบบที่ดูไม่เข้ากับดีไซน์ของบ้าน จึงทำให้หยุดความคิดไปเสียแล้ว แต่ในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 14 – 17 พ.ย. นี้ จะเปลี่ยนมุมมองความคิดแบบเดิม ๆ ไป เพราะมีอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ก้าวผ่านทุกข้อจำกัดของการมีลิฟต์บ้าน จาก บริษัท อาริทโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย 9 ฟีเจอร์สุดอัจฉริยะ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

คุณธนา ศรีพงษ์ธนากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาริทโก้ (ประเทศไทย) จำกัด

ลิฟต์บ้าน ตอบโจทย์ชีวิตเราได้อย่างไร

คุณธนา ศรีพงษ์ธนากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาริทโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมแชร์มุมมอง ของการมีลิฟต์บ้านกับเราว่า “ผมคิดว่า นวัตกรรมลิฟต์บ้าน มันไม่ใช่แค่อำนวยความสะดวกสบายอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันกลายเป็น ไลฟ์สไตล์ใหม่ ตามเจนที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ได้ตลอดเวลา เราอยากให้คนไทยได้ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะตอบโจทย์ชีวิตเราได้ทุกด้าน เทียบเท่ากับที่ประเทศอื่นเขามี เพราะใคร ๆ ก็ต้องการความสะดวกสบาย ยิ่งเราทำงานมาทั้งชีวิต แก่ตัวลง สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จะทำให้เราสะดวกสบายขึ้น มันน่าจะเป็นรางวัลชีวิตเราได้ อย่างเช่น บ้านไหนที่มีผู้สูงอายุ ท่านก็ไม่ต้องลำบากในการเดินขึ้นลง หรือเราจะขนของหนัก ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องแบกขึ้นบันได แต่การมีลิฟต์บ้านนั้น ก็ต้องปลอดภัย และไม่ยุ่งยากต่อการติดตั้งด้วย”

ความปลอดภัย สิ่งสำคัญอันดับแรกก่อนการตัดสินใจ

จากการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา สิ่งที่ลูกค้าของเรามีข้อกังวลใจก่อนการตัดสินใจมากที่สุดก็คือความปลอดภัย ลูกค้าหลายคนจะกังวลเรื่องของลิฟต์ค้าง แล้วกลัวว่าจะติดอยู่ในลิฟต์ เพราะบ้านถือเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่หากเกิดเหตุขึ้นในระหว่างอยู่คนเดียวจะทำอย่างไร เราจึงมีการบอกเล่าลูกค้าถึงระบบความปลอดภัยของลิฟต์เราเสมอ ว่ามีความปลอดภัยสูงมาก แทบไม่ต้องกลัวจะเกิดอันตรายเลย เพราะมีการควบคุม 2 ระบบ คือ ไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้านและแบตเตอรี่สำรอง หากไฟดับ แบตเตอรี่สำรองจะทำงานทันที และมาตรฐานความปลอดภัยอีกอย่างที่สำคัญคือ ระบบขับเคลื่อนของเรา เป็นระบบขับเคลื่อนโดยใช้สกรู ไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยสลิง จึงไม่มีการขาด การตก แน่นอน หรือถ้าหากเกิดเหตุค้างขึ้นมาจริง ๆ ท่านสามารถทุบกระจกประตูบานคู่เปลือย ให้แตกแล้วเดินออกมาได้เลย เพราะกระจกของเราเป็นกระจก Tempered Laminated ที่แข็งแรงและปลอดภัยต่อการทุบ หากลิฟต์ค้างแล้วท่านจำเป็นต้องทุบกระจกออกมา เรายินดีจะไปติดตั้งให้ใหม่ เพราะเราถือว่าถ้าสินค้าของเราสร้างความลำบากให้ท่าน เราขอรับผิดชอบเต็มที่ด้วยใจ

ARITCO HOME LIFTS ติดได้ทุกที่ มีได้ทุกบ้าน

เมื่อก่อน คนเคยฝันอยากมีลิฟต์มันดูยาก เพราะต้องทำโครงสร้างใหม่ ต้องทำบ่อลิฟต์ ต้องต่อเติมต้องคำนวนอะไรมากมาย แต่ลิฟต์เรานี้ก้าวข้ามข้อจำกัดตรงนั้นไปแล้ว เพราะสามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายใน แม้พื้นที่ในบ้านใช้สอยเต็มรูปแบบแล้ว ก็สามารถเติมจากนอกบ้านได้ เพราะ ARITCO HomeLift มีโครงสร้างเป็นของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีเสาเข็ม ไม่ต้องทำบ่อลิฟต์ เลยง่ายต่อการติดตั้ง และใช้ระยะเวลาไม่นานต่อการติดตั้ง พร้อมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งและคอยดูแลตลอดระยะการใช้งาน

ยกระดับลิฟต์บ้านให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดหรูได้ด้วย 9 ฟีเจอร์อัจฉริยะ ที่ตอบสนองทุกความต้องการอย่างมีระดับ

ลิฟต์ตัวนี้ เรียกว่าได้ถูกดีไซน์ให้เกินความเป็นลิฟต์ไปแล้ว เพราะมันสามารถกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดหรูภายในบ้านของคุณที่โชว์ได้เลย ด้วยความโดดเด่นและแตกต่างนั่นก็คือ ลิฟต์นี้ถูกสร้างโดยดีไซเนอร์ที่ทำงานร่วมกับวิศวกรอย่างมืออาชีพ ดีไซน์ต่าง ๆ จึงมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ยังคงความปลอดภัยระดับสูงไว้ ด้วยความเชี่ยวชาญจากวิศวกร ซึ่งถือเป็นการคิดนอกกรอบ ซึ่งคุณเองก็สามารถดีไซน์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด เลือกผนังเองได้ เลือกพื้นเองได้ สี ควบคุมโทนแสงสีภายในลิฟต์เองก็ได้ ทำให้คุณสามารถตกแต่งให้ลิฟต์ตัวนี้ กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดหรูในบ้านของคุณได้ทุกดีไซน์อย่างลงตัว

อีกความโดดเด่นที่น่าจะถูกใจนักออกแบบรวมถึงอินทีเรียได้ นั่นก็คือ ลิฟต์ตัวนี้ สามารถช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้น ไม่ต้องคำนวณรายละเอียดมากเหมือนลิฟต์ปกติ กำหนดพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย ความแน่นอนสูง ระยะเวลาในการติดตั้งก็รวดเร็ว จะสร้างหรือต่อเติมก็สามารถทำได้ทั้งนั้น จึงช่วยให้ทำให้งานออกมาได้อย่างที่ลูกค้าต้องการครบถ้วน ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ทางสวีเดนสร้างและพัฒนาขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะเขาได้มีการสำรวจความต้องการของคนทั่วโลก ว่าถ้าหากเราจะมีลิฟต์ในบ้านเราอยากได้อะไร เขาจึงนำข้อมูลเหล่านั้นมาพัฒนาจนกลายเป็น ARITCO HOMELIFTS ที่มีฟีเจอร์อัจฉริยะมากมายไว้คอยรองรับทุกความต้องการ

นวัตกรรมลิฟต์บ้าน ARITCO HOMELIFTS ภายในงาน ACT Forum’19

เราอยากให้คนไทยได้ทำความรู้จักและสัมผัสกับนวัตกรรมเหล่านี้ด้วยตัวเอง ซึ่งมีครบทุกความต้องการ ทั้งความปลอดภัย ความสวยงาม ความสะดวกในการติดตั้ง ดูแลรักษา และงบประมาณ แน่นอนว่าภายในงานคุณจะได้สัมผัสกับนวัตกรรม ARITCO HOMELIFTS ด้วยตัวคุณเอง พร้อมกับมาไขข้อสงสัย หรือข้อกังวลใจ ที่ทำให้คุณลังเลในการตัดสินใจที่จะมีลิฟต์อยู่ในบ้าน รับรองว่า เราไขได้ทุกข้อสงสัยและตอบได้ทุกความต้องการของคุณแน่นอน แล้วพบกันนะครับ

มาสัมผัสกับนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ทันสมัยแบบนี้ได้ภายในงาน ACT Forum’19 หรืองานสภาสถาปนิก’19 ที่บูธหมายเลข A109 ครั้งแรกของงานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่าง 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

Related Posts