“ประตูกันเสียง ADR” ถูกออกแบบ ผลิต และทดสอบ บนพื้นฐานวัสดุคุณภาพดีเช่นเดียวกับผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียง ADR เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในอาคารสาธารณะ อย่าง โรงภาพยนตร์ สนามกีฬา โรงยิม สถานที่จัดคอนเสิร์ต ตลอดจนที่พักอาศัย โดยประตูกันเสียง ADR มีความสามารถในการลดเสียงที่ส่งผ่านระหว่างห้อง หรือเสียงจากภายนอกที่เข้ามาภายในห้องได้เป็นอย่างดี เนื่องจากประตูนั้นมีคุณสมบัติช่วยกันเสียงตั้งแต่ STC40 ถึง STC54

สำหรับลูกค้า โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือแม้แต่ที่พักอาศัยทั่วไป ที่มีความกังวลในเรื่องน้ำหนักบานประตู และความสะดวกในการใช้งาน ประตูกันเสียง ADR มีรุ่นพิเศษที่มีน้ำหนักเบา เหมาะแก่ผู้ใช้งานทุกวัย และยังคงคุณสมบัติการทนทานต่อไฟและกันเสียงรบกวนได้ดี โดยมีคุณสมบัติกันเสียงเริ่มตั้งแต่ STC33 ขึ้นไป (ทดสอบตามมาตรฐาน ASTME90) และทนไฟได้ 30 นาที และ 60 นาที (ได้รับการรับรองทั้งหัวข้อ Integrity และ Insulation ตามมาตรฐาน BS476 Part 20, 22) จากสถาบันการทดสอบระดับประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากบริษัท วรรธนะ จำกัด สามารถเข้ามาสัมผัสเเละเปิดประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของจริงได้ในงาน Act Forum’19 บูธหมายเลข B604 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมเเพ็คชาเลนเจอร์ ฮอล 3

 

 

Related Posts