ซาวน่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกจะไปใช้บริการ เพื่อต้องการผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายของตัวเองภายหลังการทำงานตลอดทั้งวัน หรือหลังจากออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ซาวน่าไม่เพียงแต่จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายที่ดีให้แก่ผู้ใช้ด้วย

บริษัท วรรธนะ จำกัด ที่มากด้วยประสบการณ์ในการจำหน่ายและติดตั้งห้องซาวน่าแห่งหนึ่งของประเทศทำให้บริษัทได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าเป็นอย่างดีในการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมชั้นนำ รีสอร์ท สปา ฟิตเนส สปอร์ตคลับ คอนโดมิเนียม หรือแม้แต่บ้านพักส่วนบุคคล

การคัดเลือกวัสดุสำหรับตกแต่งภายในห้องซาวน่านับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพในการใช้งานห้องซาวน่าได้ดียิ่งขึ้น การนำ “หินเกลือหิมาลายัน” มาใช้ตกแต่งห้องซาวน่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยฟอกอากาศภายในห้อง กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้อากาศภายในห้องซาวน่าไม่มีกลิ่นอับ และจัดการกับแบคทีเรียภายในห้องได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากคุณสมบัติเฉพาะตัวดังกล่าวแล้ว หินเกลือหิมาลายัน ยังสามารถทำหน้าที่เป็นวัสดุตกแต่งห้องซาวน่า เพิ่มความสวยงามภายในห้องซาวน่าได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากบริษัท วรรธนะ จำกัด สามารถเข้ามาสัมผัสเเละเปิดประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของจริงได้ในงาน Act Forum’19 บูธหมายเลข B604 ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมเเพ็คชาเลนเจอร์ ฮอล 3

 

Related Posts